ทัวร์ฮ่องกง-ดิสนีย์แลนด์

จำนวนการเข้าขม 15 ครั้ง
ทัวร์ฮ่องกง-ดิสนีย์แลนด์ - บริษัท เมกะ ทราเวล จำกัด
รหัสทัวร์
098-6900
วันที่เดินทาง
วันนี้ - มี.ค.67
ช่วงเวลา
3 วัน 2 คืน
เดินทางโดย
Cathay Pacific (CX)

ไฮไลท์

 • ฮ่องกง-ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์-ชมพลุไฟแสงสีเสียง
 • วัดหวังต้าเซียน-วัดแชกงหมิว-ร้านจิวเวอร์รี่-ร้านหยก
 • เจ้าแม่กวนอิมฮองฮำ-ช้อปปิ้งมงก๊ก

แผนการเดินทาง

05.00 น. พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น4 ประตู6 เคาน์เตอร์Q สายการบินคาเธย์ แปซิฟิค เจ้าหน้าที่บริษัทฯให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก

08.10 น. ออกเดินทาง โดยสายการบินคาเธย์ แปซิฟิค เที่ยวบินที่ CX700 (บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง)

12.10 น. ถึงสนามบิน Cheak Lap Kok ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองเรียบร้อยแล้ว นำท่าน นั่งรถปรับอากาศข้ามสะพานชิงหม่าสะพานแขวนที่ใหญ่ที่สุดของฮ่องกงเป็นสะพานข้ามช่องแคบในฮ่องกงเชื่อมเกาะซิงยี่และเกาะหม่าวัน สร้างเสร็จในปี1997 ตัวสะพานแขวนยาว 2.2 กม. สูง 206 เมตร ช่วงกลางยาว1,377เมตร กว้าง41เมตร มีสองชั้น ชั้นบนมีเส้นทางรถวิ่งจำนวน6ช่องทาง ส่วนชั้นล่างใช้สำหรับรถไฟฟ้า (MTR) หากจะให้เห็นวิวอันสวยงาม ต้องมาทางรถยนต์เท่านั้น เป็นจุดชมวิวที่สองข้างทางสวยงามมาก สะพานแห่งนี้เป็นเส้นทางสำคัญที่เชื่อมย่านธุรกิจในฮ่องกง กับเกาะลันเตา เพื่อไปยังท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง

นำท่าน เดินทางสู่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ดินแดนแห่งความสุขของทุกคนในครอบครัว อาณาจักรแห่งจินตนาการนี้ประกอบด้วยพื้นที่7ส่วน ได้แก่ เมนสตรีท-ยูเอสเอ,แอดเวนเจอร์แลนด์,แฟนตาซีแลนด์,ทูมอร์โรว์แลนด์,ทอย สตอรี่ แลนด์,กริซลีย์ กัลช์ และมิสทิค พอยท์

จากนั้น ไปสนุกสุดเหวี่ยงในแอดเวนเจอร์แลนด์ผจญภัยกับการล่องเรือท่องป่าที่เต็มไปด้วยสิงสาราสัตว์ตลอดเส้นทางและโชว์แรงระเบิดที่ตื่นเต้น เข้าสู่อาณาจักรแห่งแฟนตาซีที่ซึ่งคุณจะได้พบกับปราสาทซินเดอเรลลา และวงดนตรีประสานเสียงมิคกี้เมาส์ พร้อมด้วยเอฟเฟคต์เคลื่อนไหวตระการตาแบบ3มิติ ลัดไปยังอาณาจักรของมนุษย์ต่างดาวและข้ามเวลาไปยังทูมอร์โรว์แลนด์ ดินแดนแห่งอนาคตและสิ่งที่พลาดไม่ได้คือ รถไฟเหาะ Space Mountain แน่นอนว่าอย่าลืมแวะไปถ่ายรูปกับมิคกี้และจับมือกับเจ้าเป็ดชื่อก้องโลก เดินท่องไปผ่านสวนหย่อมที่เต็มไปด้วยวัตถุโบราณที่สร้างภาพลวงตา3มิติ สำรวจพิพิธภัณฑ์ลึกลับที่ซึ่งวัตถุโบราณน่าตื่นตาจากทั่วโลกมามีชีวิตต่อหน้าต่อตาในมิสทิค พอยท์ และไม่ควรพลาดกับ It’s A Small World ล่องเรือชมเหล่าบรรดาตุ๊กตานานาชาติ ซึ่งแบ่งเป็นโซนของแต่ละชาติไว้ โดยตุ๊กตาจะมีการเคลื่อนไหวไปตามเสียงเพลงและแทรกด้วยเสียงเครื่องดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละชาติ ซึ่งแบ่งเป็นโซนของแต่ละชาติไว้และอย่าลืมแวะทักทายตุ๊กตาสวมชุดประจำชาติของไทย สนุกกับเกมต่างๆ การแสดงแสงสีเรารักมิกกี้ จากนั้นเชิญท่านสนุกสนานกับเครื่องเล่นและโซนต่างๆ ซึ่งมีเครื่องเล่นใหม่ล่าสุดธีมมาร์เวล Ant-Man and The Wasp: Nano Battle! ท่านสามารถร่วมความสนุกได้โดยการขี่ยานพาหนะอันทันสมัยของ S.H.I.E.L.D. ในการต่อสู้อย่างกล้าหาญแบบอินเทอร์แอคทีฟในพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ไปพร้อมกับ Ant-Man and The Wasp เพื่อต่อสู้กับเหล่าร้าย Armin Zola และกองทัพของ Hydra Swarm-bots ผู้ชั่วร้าย และสนุกไปกับ Iron Man Experience บินไปกับไอร่อนแมน เหนือฟากฟ้าของฮ่องกง หยิบแว่นตา Stark Vision ขึ้นสวมใส่ แล้วเตรียมตัวสำหรับการเข้าสู่ยุคใหม่อย่างเต็มตัว การบินแต่ละครั้งของ Expo Edition Iron Wing จะใช้พลังงานจากเตาปฏิกรณ์อาร์คของตนเองและมีเทคโนโลยีล่าสุดจากสตาร์ค อินดัสตรี้ รวมถึงชุดเกราะโลหะที่มีความทนทานสูง ระบบปัญญาประดิษฐ์ และกระจกที่ซ่อมแซมตัวเองได้เมื่อคุณพร้อมสำหรับการบินขึ้น คุณจะได้ท่องฟากฟ้าที่ตื่นเต้นเร้าใจของตัวเมืองเพื่อชมมุมมองที่แปลกใหม่ล่าสุดและสูงที่สุดบนขอบฟ้าของฮ่องกง นั่นคือ Hong Kong Stark Tower เพียงอยากเตือนว่า มีรายงานถึงปฏิบัติการของไฮดร้าอยู่บริเวณนี้ ให้เตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้!ซึ่งแต่ละแห่งต่างมีจุดเด่นความพิเศษเฉพาะตัว ท่องอเมริกาฉบับย่อส่วนอย่างมีชีวิตชีวาที่ถนนเมนสตรีท พร้อมด้วยทาวน์สแควร์ ร้านค้าน่ารักๆ และหอสังเกตการณ์วิคตอเรีย ชมขบวนพาเหรด ไฟลท์ส ออฟ แฟนตาซี โดยสามารถชมขบวนพาเหรดได้ที่เมนสตรีท ยูเอสเอ (การแสดงอาจจะมีการยกเลิกขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ) ชมความน่ารักและเชียร์ตัวละครดิสนีย์ ที่ร่วมขบวนมากมายไม่ว่าจะเป็นตัวการ์ตูนดัง อาทิ Mickey mouse, Minnie mouse, Winnie and the Pooh ตามด้วยเจ้าหญิงแสนสวยจากนิทานหลากหลายเรื่อง อาทิ  Snow White,Rapunzel,Cinderella หรือตัวละครจากภาพยนตร์ดังอาทิ The Jungle Book,The Lion King,Toy Story และห้ามพลาด!! ชมการแสดงพลุชุดใหม่ล่าสุด ช่วงก่อนปิดสวนสนุก เวลาประมาณ20.30น. รวมระยะเวลาประมาณ20นาที ซึ่งการแสดงแบ่งออกเป็น6ตอน (การแสดงอาจจะมีการยกเลิกหรือปรับเปลี่ยนเวลาขึ้นอยู่กับสภาพอากาศตามช่วงเวลาของแต่ละเดือน)

***อิสระอาหารเย็นตามอัธยาศัย***

สมควรแก่เวลานำท่านเข้าสู่ที่พัก

พักที่ COZi Harbour View Hotel / Ease Tsuen Wan Hotel 3* หรือเทียบเท่า

เช้า รับประทานอาหารแบบติ่มซำ ณ ภัตตาคาร

นำท่าน สู่วัดหวังต้าเซียน (คนจีนกวางตุ้ง จะเรียกวัดนี้ว่า หว่องไท่ซิน) เป็นวัดเก่าแก่อายุกว่าร้อยปี ที่ไม่มีวันเสื่อมคลายไปจากความศรัทธาของประชาชนชาวฮ่องกง สังเกตได้จากมวลชนจำนวนมากที่มาสักการะหรือแม้กระทั่งควันธูปคละคลุ้งไปทั่วบริเวณท่านเทพเจ้าหวังต้าเซียนเดิมท่านชื่อ "หว่องช้อเผ่ง"เป็นมนุษย์เดินดินธรรมดาคนหนึ่ง ที่มีจิตเมตตาต่อชาวโลกท่านมีความกตัญญูต่อพ่อแม่สูงมาก และช่วยพ่อแม่ตั้งแต่เล็ก ทำงานดูแลเลี้ยงแพะ อยู่มาวันหนึ่งท่านได้พบกับนักพรตและนักพรตได้ชวนไปศึกษาร่ำเรียนวิชาบนภูเขาไกลท่านหว่องช้อเผ่งก้อตัดสินใจตามนักพรตท่านนั้นไปศึกษาร่ำเรียนวิชา ท่านขยันหมั่นเพียรเรียนจนบรรลุจนท่านสามารถเสกก้อนหินให้กลายเป็นแพะได้ เมื่อท่านได้ร่ำเรียนวิชาจนถ่องแท้แล้ว ก้อได้ลาอาจารย์ของท่านกลับมาใช้วิชาความรู้ด้านสมุนไพร เพื่อบำเพ็ญประโยชน์ เดินทางรักษาประชาชนจีนที่เจ็บไข้ ตลอดจนผู้ที่เดือดร้อนไปทั่วทุกสารทิศ เมื่อเกิดโรคระบาดใหญ่ในประเทศจีน ท่านหวังต้าเซียนได้ใช้วิชาการแพทย์ จัดยาสมุนไพรให้แก่ชาวบ้านเพื่อต่อสู้กับโรคร้าย ตลอดอายุขัยทองท่าน ได้มีลูกศิษย์มากมายที่เคารพท่านและร่ำเรียนวิชาจากท่าน จวบจนประชาชนต่างยกย่องให้ท่านเป็นเทพหว่องไท่ซิน และได้ตั้งศาลเอาไว้เพื่อกราบสักการะ

นำท่าน เยี่ยมชมโรงงานจิวเวอร์รี่  ที่ขึ้นชื่อของฮ่องกงพบกับงานดีไซน์ที่ได้รับรางวัลอันดับเยี่ยม และนำท่าน แวะชมสินค้าโอท๊อปของจีนที่ร้านหยกซึ่งชาวจีนถือเป็นเครื่องรางและเครื่องประดับติดตัว

นำท่าน เดินทางสู่วัดแชกงหมิวหรือวัดกังหันนำโชค ตั้งอยู่ที่ตำบลถิ่น ซึ่งถือเป็นชานเมืองของฮ่องกง เป็นวัดเก่าแก่ของฮ่องกง สร้างขึ้นเมื่อ400กว่าปีผ่านมาแล้วในสมัยราชวงศ์ชิง ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ในด้านของโชคลาภทรัพย์สินเงินทอง โดยมีรูปปั้นเจ้าพ่อแชกงและดาบไร้พ่ายเป็นสิ่งศักดิ์สิทธ์ประจำวัดตำนานเล่าว่าในช่วงปลายของราชวงศ์ชิงแผ่นดินจีนเกิดกลียุคมีการก่อจลาจลแข็งเมืองขึ้นทั่วประเทศและเหตุการณ์นี้ได้ก่อเกิดบุรุษชาตินักรบที่ชื่อว่าขุนพล แชกง ที่ได้ยกทัพไปปราบปรามความวุ่นวายที่เกิดขึ้นแทบทุกสารทิศและท่านเองก็ได้ชื่อว่าเป็นนักรบที่ได้ชื่อว่าไม่เคยแพ้ใคร เพราะไม่ว่าจะยกทัพไปปราบกบฏที่ไหนก็จะได้รับชัยชนะเสมอและดาบคู่กายของท่านก็ได้ชื่อว่าเป็นดาบไร้พ่ายเช่นกันดาบไร้พ่ายของท่านคนจีนถือว่ามีความเป็นมงคลในด้านของศาสตร์ฮวงจุ้ยในเชิงของการต่อสู้เป็นอย่างสูงธนาคารแบงก์ออฟไชน่าของฮ่องกงถึงกับจำลองดาบของท่านไปก่อสร้างตึกสำนักงานใหญ่ของธนาคารที่มีชื่อว่าตึกใบมีดซึ่งเป็นตึกที่ถือเป็นสัญลักษณ์ของเกาะฮ่องกงเลยทีเดียวและวัดแชกงยังเป็นที่มาของจี้กังหันนำโชคที่มีชื่อเสียงของวงการการท่องเที่ยวฮ่องกงที่ไม่ว่าทัวร์ไหนที่มาฮ่องกง เป็นต้องเลือกเช่าเลือกซื้อสินค้ามงคลชิ้นนี้ เพื่อเสริมสร้างบารมีและความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิตด้วยกันทั้งสิ้น

เที่ยง รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร

นำท่าน เดินทางสู่วัดเจ้ากวนอิมฮองฮำ เป็นวัดเจ้าแม่กวนอิมที่เก่าแก่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในย่านฮ่องฮำฮ่องกง ถูกสร้างขึ้นถูประมาณ150ปีก่อน ในปี พ.ศ.2416 (ค.ศ.1873) ทุกท่านจะได้ขอพรเจ้าแม่กวนอิมพระโพธิสัตว์แห่งความเมตตาช่วยคุ้มครองและปกปักรักษาและขอพรด้านเงินทอง เงินก้อนโต ความเจริญมั่งมีในชีวิต ซึ่งคนไทยจะรู้จักกันในนามเจ้าแม่กวนอิมยืมเงิน ซึ่งเป็นที่เชื่อรู้จักและนับถือกันมากสำหรับคนฮ่องกงและคนไทย

และนำท่าน เดินทางสู่ย่านมงก๊ก อิสระให้ท่านช้อปปิ้งสินค้า เหมาะสำหรับนักช้อปที่ต้องการจะหาเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ และสินค้าต่างๆ มากมาย

***อิสระอาหารเย็นตามอัธยาศัย***

พักที่ COZi Harbour View Hotel / Ease Tsuen Wan Hotel 3* หรือเทียบเท่า

เช้า รับประทานอาหารแบบติ่มซำ ณ ภัตตาคาร

ทัวร์เลือกซื้อเพิ่ม : ไหว้พระใหญ่เกาะลันเตา+กระเช้า รวมรถรับส่ง2,500บาท (10ท่านขึ้นไปกรณีที่มีจองไม่ถึง ทางบริษัทฯ ขอเปลี่ยนรถรับส่งเป็นรถไฟฟ้า หรือรถแท็กซี่ขึ้นอยู่กับจำนวน)

โปรแกรมแนะนำสอบถามการเดินทางได้จากไกด์ท้องถิ่นและหัวหน้าทัวร์

อิสระให้ท่านเดินเล่นช้อปปิ้งย่านจิมซาจุ่ย ถนนนาธาน ซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมสินค้าแบรนด์เนมจากทั่วทุกมุมโลก ท่านจะได้เลือกซื้อสินค้าประเภทต่างๆ อย่างเต็มอิ่มจุใจ ไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมแบบไหน หรืองบประมาณเท่าใด ศูนย์การค้าชั้นเลิศของฮ่องกงมีทุกสิ่งที่คุณต้องการศูนย์การค้าที่กว้างขวางเหล่านี้ เป็นแหล่งรวมห้องเสื้อที่จำหน่ายสินค้าแบรนด์เนมของดีไซเนอร์นานาชาติชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลก หรือเลือกไปช้อปปิ้งในย่านต่างๆ ได้แก่ ย่านหว่านไฉเป็นถนนคนเดินของชาวฮ่องกง ย่านคอสเวย์เบย์ถือเป็นแหล่งช้อปปิ้งหรูของฮ่องกงที่มีห้างใหญ่ๆ มากมาย ย่านเซ็นทรัลเป็นอีกย่านของเกาะฮ่องกงที่มีสินค้าแบรนด์เนมเยอะมาก ซิตี้เกทเอาท์เล็ทซึ่งทั้งตึกขายแต่สินค้าราคาลดพิเศษ50-80% ขึ้นไป ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า นาฬิกา และชั้นใต้ดินจะมี Supermarket ขนาดใหญ่ให้ทุกท่านได้เลือกซื้อ ***อิสระกลางวันเย็นตามอัธยาศัย***

สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางสู่สนามบิน ***กรุณาตรงต่อเวลานัดหมาย***

18.35 น. ออกเดินทางโดยสายการบินคาเธย์ แปซิฟิค เที่ยวบินที่ CX703 (บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง)

20.35 น. ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ

20.25 น. ออกเดินทางโดยสายการบินคาเธย์ แปซิฟิค เที่ยวบินที่ CX757 (บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง)

22.35 น. ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ

แผนที่

เลือกวันเดินทาง

วันเดินทางไป - กลับ ผู้ใหญ่ท่านละ พักเดี่ยวเพิ่มเงิน ราคาเด็กท่านละ
07 มี.ค. 67 - 09 มี.ค. 6724,900 บาท5,500 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
21 มี.ค. 67 - 23 มี.ค. 6723,900 บาท5,500 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
28 มี.ค. 67 - 30 มี.ค. 6723,900 บาท5,500 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง

เงื่อนไข

ค่าตั๋วเครื่องบิน และภาษีน้ำมัน กรุงเทพฯ–ฮ่องกง–กรุงเทพฯ (ตั๋วกรุ๊ป) / ค่ารถโค้ชปรับอากาศบริการตลอดการเดินทาง / ค่าอาหารและเครื่องดื่มที่ระบุไว้ในรายการ / ค่าที่พักตามที่ระบุไว้ในรายการหรือเทียบเท่า (กรณีพัก3ท่านๆ ที่3เป็นเตียงเสริม) ถ้าบางโรงแรมไม่มีเตียงเสริมท่านจะต้องพักเดี่ยวเพิ่ม / ค่าน้ำหนักกระเป๋าเดินทางท่านละ1ใบเท่านั้นและไม่เกิน23กก. / ค่าบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ตามรายการที่ได้ระบุไว้ / ค่าประกันอุบัติเหตุในการเดินทาง1,000,000บาท (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของกรรมธรรม์) / มัคคุเทศก์บริการตลอดการเดินทาง / ค่าบริการเฉพาะผู้เดินทางชาวไทยเท่านั้น

ค่าทิปไกด์ และค่าทิปคนขับรถ ***รวมตลอดการเดินทางจ่ายทิป1500บาท*** ทิปหัวหน้าทัวร์ขึ้นอยู่กับความพอใจของลูกค้า / ค่าทำหนังสือเดินทางไทย และค่าธรรมเนียมสำหรับผู้ถือพาสปอร์ตต่างชาติ / ค่าวีซ่าสำหรับพาสปอร์ตต่างชาติ / ค่าอาหาร และเครื่องดื่มที่ไม่ได้ระบุไว้ในรายการ / ค่าธรรมเนียมกระเป๋าเดินทางที่น้ำหนักเกิน / ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่มิได้ระบุไว้ในรายการ เช่น ค่าซักรีด โทรศัพท์ ค่ามินิบาร์ฯลฯ / ภาษีมูลค่าเพิ่ม7%และภาษีหัก ณ ที่จ่าย3%/ ค่าภาษีเชื้อเพลิงที่ทางสายการบินอาจมีการเรียกเก็บเพิ่มเติมอีก

 1. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางประการในทัวร์นี้ เมื่อเกิดเหตุจำเป็นสุดวิสัยจนไม่อาจแก้ไขได้ และจะไม่รับผิดชอบใดๆในกรณีที่สูญหายสูญเสียหรือได้รับบาดเจ็บที่นอกเหนือความรับผิดชอบอันเกิดจากเหตุสุดวิสัยบางประการ เช่น การนัดหยุดงาน ภัยธรรมชาติ การจลาจลต่างๆความล่าช้าและเปลี่ยนแปลงของสายการบิน เป็นต้น
 2. เนื่องจากสภาวะน้ำมันโลกที่มีการปรับราคาสูงขึ้นทำให้สายการบินอาจมีการปรับราคาภาษีน้ำมันขึ้นในอนาคต ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เก็บค่าภาษีน้ำมันเพิ่มตามความเป็นจริง เพราะทางบริษัทยังไม่ได้รวมภาษีน้ำมันใหม่ที่อาจจะเกิดขึ้น
 3. อัตราค่าบริการนี้คำนวณจากอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ณ วันที่ทางบริษัทเสนอราคา ดังนั้น ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการปรับราคาค่าบริการเพิ่มขึ้นในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าภาษีน้ำมัน ค่าภาษีสนามบิน ค่าประกันภัยสายการบินการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินฯลฯ ที่ทำให้ต้นทุนสูงขึ้น
 4. เนื่องจากรายการทัวร์นี้เป็นแบบเหมาจ่ายเบ็ดเสร็จ หากท่านสละสิทธิ์การใช้บริการใดๆ ตามรายการ หรือถูกปฏิเสธการเข้าประเทศไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินในทุกกรณี
 5. บริษัทฯ มีสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงหรือสับเปลี่ยนรายการได้ตามความเหมาะสมและบริษัทขอสงวนสิทธิ์ที่จะเลื่อนการเดินทางในกรณีที่มีผู้ร่วมคณะไม่ถึงจำนวนที่กำหนด
 6. การไม่รับประทานอาหารบางมื้อไม่เที่ยวตามรายการ ไม่สามารถขอหักใช้จ่ายคืนได้ เพราะการชำระค่าทัวร์เป็นไปในลักษณะเหมาจ่าย
 7. เมื่อท่านได้ชำระเงินมัดจำหรือทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นการชำระผ่านตัวแทนของบริษัทฯ หรือชำระโดยตรงกับทางบริษัทฯ ทางบริษัทฯ ถือว่าท่านรับทราบและยอมรับในเงื่อนไขต่างๆ ทั้งหมด
** เพื่อความถูกต้อง กรุณาตรวจสอบข้อมูลเดินทางและเงื่อนไขการชำระเงินกับทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายทุกครั้ง
ราคาเริ่มต้น
19,900 บาท
รหัส 098-6900 ทัวร์ฮ่องกง-ดิสนีย์แลนด์
ราคาเริ่มต้น 19,900 บาท
เดินทางช่วง วันนี้ - มี.ค.67
เดินทางโดย Cathay Pacific (CX)
ดูเพิ่มเติม https://megatravelcenter.com/tour.php?tour_id=3704

ไฟล์ PDF https://tourfiles.vm101.net/pdf/077/098-6900.pdf

สนใจติดต่อ บริษัท เมกะ ทราเวล จำกัด
เลขที่ใบอนุญาต 11/11877
โทร 063-524-6397 ,02-010-2559
LINE ID @megatravel
อีเมล megatravel789@gmail.com
คัดลอกข้อมูลทัวร์
เพิ่มในรายการโปรด
Share on social networks
Scan QRCode
Mega Travel Center
Mega Travel Center
Mega Travel Center
Mega Travel Center
Mega Travel Center
Mega Travel Center
Mega Travel Center
Mega Travel Center
ติดต่อสำนักงาน
บริษัท เมกะ ทราเวล จำกัด
เลขที่ใบอนุญาต 11/11877

110/59 หมู่.4 หมู่บ้าน Pruksa Avenue ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

จันทร์-ศุกร์ 9:00-18:00
บริการของเรา
บริการจองตั๋วเครื่องบิน
บริการทำ VISA ทุกประเทศ
บริการจัดนำเที่ยวต่างประเทศ
บริการจัดนำเที่ยวในประเทศ
บริการจัดอบรมประชุมสัมมนา
บริการจองที่พัก โรงแรม รีสอร์ท
ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
LineID
Add LINE Friends via QR Code
ติดตามเรา
home
หน้าหลัก
quatation
ขอใบเสนอราคา
chat
ติดต่อเรา
ติดต่อ
chat ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
search ค้นหาโปรแกรมทัวร์
home หน้าหลัก
approval ขอใบเสนอราคา